MERPERLE RESORT & HOTELS

MERPERLE RESORT & HOTELS

11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Cánh Cam đã tạo ra một hệ thống website mới với những chức năng vượt trội giúp Merperle quảng bá được hình ảnh và thương hiệu, mang đến những trải nghiệm vượt trội dành cho người dùng với cách bố trí thông tin chuyên nghiệp và tốc độ load trang nhanh chóng.
  • Chiến lược Web
  • Thiết kế sáng tạo Front – End
  • Giao diện hiệu ứng HTML5
  • Lập trình Back – End
  • Tối ưu SEO
Xem trang web: http://www.merperle.vn/

MỤC TIÊU

Nâng cao giá trị thương hiệu trực tuyến thông qua cách kể câu chuyện thương hiệu hấp dẫn, lôi cuốn bằng sự kết hợp hài hòa giữa bố cục, hình ảnh và nội dung.

Cải thiện những trải nghiệm cho người dùng để mang lại sự thích thú, hài lòng khi khách hàng ghé thăm trang web.

Thiết kế tối giản để mang lại cho người dùng sự tiện lợi nhất khi sử dụng những tính năng trên website


TIẾP CẬN

Khi đến với Cánh Cam, MerPerle đã xây dựng được một thương hiệu vững chắc và sở hữu lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ. Chính vì thế, MerPerle mong muốn Cánh Cam có thể cải tiến lại một hệ thống website chuyên nghiệp, hiện đại giúp đối tác, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm dựa trên lợi ích của họ với tốc độ load trang nhanh nhất và tiện lợi nhất.


QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Nắm rõ được yêu cầu của khách hàng, Cánh Cam đã có bước cải tiến chuyển đổi các trang web cũ của khách hàng, làm cho cách kể truyện trong các liên kết trên website có sự liên kết chặt chẽ hơn, giúp khách hàng có được sự hấp dẫn, trực quan hơn khi ghé thăm website.

Được thiết kế với phong cách Flat Design hiện đại, chuyên nghiệp, trực quan hóa sự tinh tế và sang trọng bằng việc sử dụng những hình ảnh lớn cùng với cách bố trí khoa học, logic đã tạo nên được đẳng cấp của của Merperle trên môi trường trực tuyến, show diễn tất cả hệ thống dịch vụ của MerPerle, Hòn Tằm Resort, Seasun Hotel ngay trên trang chủ đã mang đến sự tập trung nhất định cho người dùng bằng những hình ảnh kết hợp những khối thông tin với nhiều kích cỡ khác nhau làm trang web trở nên hấp dẫn hơn, đơn giản hơn và dễ dàng hơn trong việc điều hướng người dùng.

Một hệ thống dịch vụ đa dạng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Các công cụ được tích hợp đầy đủ trên website với nhiều tính năng hữu ích cùng với việc trưng bày những hình ảnh sắc nét, phong phú sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự hài lòng khi ghé thăm trang web.

Không chỉ vậy, việc ứng dụng thiết kế Reponsive giúp website có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ PC, Laptop, Smart phone, Table… giúp Merperl tiếp cận được tối đa lượng khách hàng tiềm năng


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Website được thiết kế có khả năng tương thích cao với hầu hết các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE muốn sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, mang lại niềm tin về chất lượng của một tập đoàn BĐS hàng đầu, đó là mục tiêu khi làm web mới với Cánh Cam.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.