Những thống kê và xu hướng về thiết kế website của năm 2020

Thiết kế website chiếm một vai trò quan trọng đối với sự thành công của một website nói riêng và một doanh nghiệp nói chung. Vai trò của những nhà thiết kế nội thất là để giúp các cửa hàng trở nên bắt mắt nhất có thể nhằm thu hút cái nhìn của những người mua sắm và cung cấp cho họ một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời..

Top 10 Công Nghệ đáng kinh ngạc đã thay đổi thế giới trong thập kỷ qua

Đã hơn một thập kỷ trôi qua kể từ khi công nghệ bắt đầu gây ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Nhìn lại một chặn đường dài cùng sự phát triển của công nghệ, bạn sẽ kinh ngạc trước những phát triển của con người.

10 xu hướng thiết kế web sẽ thống lĩnh màn hình của bạn trong năm 2020

Xu hướng và thiết kế thẩm mỹ nào sẽ được phổ biến trong 2020? Xu hướng nào sẽ bị lãng quên? "Góc nhìn tổng quát của các xu hướng đã cho thấy rõ rằng thiết kế 'web'thời đại mới đang thay đổi như thế nào

Bản Core Update Google tháng 1/2020 đã được phát hành

Đây là một thông tin không thể bỏ qua dành cho những nhà làm web chuyên nghiệp, cũng như những người thực hiện SEO. Năm bắt thông tin mới để kịp thời cập nhật và hoàn thiện hơn trang web của mình, giúp nó đạt được thứ hạng cao hơn.

8 xu thế AI phát triển nhất trong năm 2020 - Theo các chuyên gia

Theo như khảo sát từ các nhà khoa học và người quản lý có kinh nghiệm thì trí thông minh nhân tạo (AI) là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất và cũng là khó dự đoán nhất. Và trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về các vấn đề xoay quanh AI và dự đoán xu hướng tương lai phát triển của nó trong những năm tới.

Hướng dẫn bắt đầu sử dụng Facebook Instant Articles

Facebook Instant Articles giúp người dùng duyệt nội dung chia sẻ trên Facebook nhanh hơn nhiều so với đường link truyền thồng. Và bài viết này Cánh Cam sẽ hướng dẫn bạn các bước để bắt đầu sử dụng Facebook Instant Articles.

Facebook instant Articles - Tính năng mới đến từ Facebook là gì?

Facebook Instant Articles là một tính năng được Facebook xây dựng nhằm hỗ trợ những người làm nội dung Marketing và chiến lược Marketing của họ. Vậy rốt cuộc tính năng này là gì? Và hiệu quả như thế nào cho website của bạn?

6 Cách giải quyết với các vấn đề thiết kế website hữu ích

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế web cho hơn 1000 website đủ mọi lĩnh vực, Cánh Cam nhận ra một số vấn đề trong thiết kế website mà khách hàng thường xuyên gặp phải. Bài viết sau đây chúng tôi muốn cùng bạn bàn luận về bí quyết giúp giải quyết các vấn đề thiết kế web mà chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn

Tối ưu ảnh cho Web khi thiết kế một Website

Việc tối ưu hóa hình ảnh mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế không chỉ giúp web của bạn hoạt động nhanh hơn mà còn giúp bạn tối ưu web thân thiện với google. Là một trong những tips cần thiết dành cho những nhà làm web chuyên nghiệp

6 cách để cải thiện tỉ lệ chuyển đổi (CR) cho trang eCommerce của bạn

Thế giới eCommerce đang ngày càng phát triển không ngừng. Xuất phát từ nhu cầu mua hàng tại gia của khách hàng ngày càng tăng cao, vì sự tiện lợi của nó và sản phẩm cũng được giao tới đúng giờ, các cơ hội cho website thương mại điện tử ngày càng được mở rộng hơn.

15 bí quyết cho tối ưu hiệu năng website

Bên cạnh việc thiết kế website tạo nên ấn tượng thương hiệu thì việc tối ưu hóa hiệu năng website luôn được xem là ưu tiên hàng đầu khi phát triển và duy trì một trang web, đặc biệt khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh kênh online.

5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP “THỐNG LĨNH” NĂM 2019

Năm 2019, là năm mà chúng ta sắp hoàn thành chặng đường cuối của một thập kỷ. Trong 10 năm vừa qua, mạng lưới công nghệ thay đổi “chóng mặt” với sự trình làng của các công nghệ đỉnh cao, xu hướng thiết kế website tại TP.HCM năm 2019 sẽ chứng kiến hai mặt của xu hướng  bao gồm thẩm mỹ và công nghệ – kết hợp lại với nhau như chưa từng thấy.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.